SỨ MỆNH

Đơn giản hóa giải pháp chăm sóc khách hàng.

TẦM NHÌN

VHT không ngừng phát triển công nghệ, nỗ lực đa dạng hóa giải pháp để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong 3 năm nữa trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing, Email Marketing, Voice … ; thay đổi cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho Doanh nghiệp nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VHT

1. KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ DUY NHẤT:
– Tại VHT, khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả Ban giám đốc bằng cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty khác (Sam Walton).
– Chúng ta không phân biệt phòng ban, vai trò, mọi người đều có nghĩa vụ mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.
2. CON NGƯỜI VÀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI:
– Con người là yếu tố trọng tâm của VHT – là nhân tố quyết định sự bền vững và phát triển thịnh vượng.
– Tập thể VHT luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, đối xử với nhau như anh em trong gia đình, vì sự phát triển chung của công ty.
– Luôn luôn lắng nghe, đưa ra góp ý cho đồng nghiệp của mình. Chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.
3. ĐAM MÊ VÀ TRÁCH NHIỆM:
– Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi công việc của mình.
– Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được Ban giám đốc tạo điều kiện tốt nhất để làm việc.
4. HÀNH ĐỘNG HƠN LỜI NÓI:
– Bắt tay vào làm ngay với sự kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu.
– Rút kinh nghiệm từ thất bại, tìm mọi cách để vượt qua khó khăn với sự nỗ lực của cá nhân và hỗ trợ của đồng đội.
5. HỌC HỎI VÀ CẢI TIẾN:
– Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, cải tiến quy trình liên tục để làm tốt hơn.
– Không ngừng học hỏi, nghiên cứu công nghệ mới, luôn tìm tòi và sáng tạo để phát triển

VHT Education

– VHT Education được thành lập từ tâm huyết của ban lãnh đạo công ty VHT – những con người đã âm thầm theo đuổi Mobile Marketing hơn 10 năm nay với tất cả đam mê.
– Chia sẻ cùng bạn những kiến thức trong suốt quá trình làm nghề, Kể cho bạn nghe những câu chuyện bí mật mà chỉ có người trong cuộc mới bật mí.
– VHT Education mong muốn giúp bạn và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, đưa sản phẩm đến tận tay người dùng thông qua Mobile Marketing – công cụ đơn giản để chăm sóc khách hàng tối ưu.

Chúng tôi là

Âu Dương Đạt

Chairman

MBA, tốt nghiệp ĐH KHTN và MBA Finance and Banking, lập trình viên Java tại FCG (nay là CSC), Trưởng phòng kỹ thuật tại FPT Information System – ERP

Trần Bảo Duy

General Director

Duy tốt nghiệp ĐH KHTN, Consultant tại FPT Information System – ERP, Senior Consultant tại Sunshine Gimasys. Hơn 7 năm kinh nghiệm triển khai Oracle ERP

Vũ Hoàng Tâm

Chief Executive Officer

Tâm từng là Operation Manager @ Grab Vietnam và hiện nay, Tâm còn đang ấp ủ dự án startup của mình là Navi – Hourly Booking App